Năm 1963, Ông Trần Thanh thành lập công ty Thiên Hương với trụ sở chính đặt tại 118 đường Hải Thượng Lãn Ông, Chợ Lớn (bây giờ là quận 5, thành phố Hồ Chí Minh) và một năm sau ông khai trương nhà máy sản xuất bột ngọt.

Công ty Thiên Hương là nhà máy sản xuất bột ngọt lớn nhất Đông Nam Á với thương hiệu “TÔ VỊ HƯƠNG” và mì ăn liền với thương hiệu “VỊ HƯƠNG”. Bột ngọt “TÔ VỊ HƯƠNG” và mì ăn liền ‘THIÊN HƯƠNG” là những sản phẩm nổi tiếng của công ty Thiên Hương kể từ năm 1960 của thế kỷ 20, sản phẩm mang đậm nét văn hóa Việt Nam và Đông Nam Á lúc bấy giờ. Cho đến ngày nay, mì ăn liền “VỊ HƯƠNG” là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất phục vụ người tiêu dùng trong suốt nhiều thập kỷ.

Để giới thiệu sản phẩm mì ăn liền “VỊ HƯƠNG” đến người tiêu dùng trên toàn thế giới. Công ty Thiên Hương quyết định chỉ định công ty Asianwaves là đại diện tiếp thị quốc tế độc quyền tại những thị trường công ty Thiên Hương chưa tiếp cận để người tiêu dùng trên toàn thế giới có thể thưởng thức sản phẩm mì ăn liền VỊ HƯƠNG với hương vị tuyệt vời.

Ngoài mì ăn liền “VỊ HƯƠNG”, công ty Thiên Hương còn sản xuất cháo ăn liền, soup, bột canh, gia vị v…v… Bạn hãy thưởng thức sản phẩm của công ty Thiên Hương, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt.

Thống kê

Hôm nay 332
Tuần này 332
Tháng này 332
Tháng trước 7248
Tất cả 631374
Hôm nay:2020-12-01
Đang online: 5