Là công ty sản xuất sản phẩm dầu thơm Số 1 tại Việt Nam,  dầu thơm  của công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn luôn là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu phụ nữ Việt Nam do chất lượng sản phẩm tuyệt vời và giá cả hợp lý.  Du khách nước ngoài tham quan Việt Nam luôn mua dầu thơm của công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn để làm quà tặng cho thân nhân hay bạn bè do dầu thơm của công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn đại diện cho những thiếu nữ Việt Nam duyên dáng.

 

Với sự ưa chuộng ngày càng tăng của khách hàng nước ngoài,  công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn quyết định chỉ định Asianwaves là đại diện Tiếp Thị Độc Quyền sản phẩm của công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn đến các công ty phân phối và nhà nhập khẩu nước ngoài nhằm giới thiệu hình ảnh duyên dáng của thiếu nữ Việt Nam đến người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua hình dáng độc đáo của sản phẩm.

 

Nếu bạn chưa dùng đầu thơm hay đang dùng dầu thơm,  bạn hãy dùng dầu thơm của công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn để cảm nhận được hương thơm quyến rủ trong từng giọt dầu thơm.

 

Công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn giới thiệu dầu gội, nước rửa tay diệt khuẩn và nước hoa xịt phòng mang những hương thơm độc đáo mà bạn không thể nào tìm thấy ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Thống kê

Hôm nay 331
Tuần này 331
Tháng này 331
Tháng trước 7248
Tất cả 631373
Hôm nay:2020-12-01
Đang online: 8