Năm 1963, Ông Trần Thanh thành lập công ty Thiên Hương với trụ sở chính đặt tại 118 đường Hải Thượng Lãn Ông, Chợ Lớn (bây giờ là quận 5, thành phố Hồ Chí Minh) và một năm sau ông khai trương nhà máy sản xuất bột ngọt.

Công ty Thiên Hương là nhà máy sản xuất bột ngọt lớn nhất Đông Nam Á với thương hiệu “TÔ VỊ HƯƠNG” và mì ăn liền với thương hiệu “VỊ HƯƠNG”. Bột ngọt “TÔ VỊ HƯƠNG” và mì ăn liền ‘THIÊN HƯƠNG” là những sản phẩm nổi tiếng của công ty Thiên Hương kể từ năm 1960 của thế kỷ 20, sản phẩm mang đậm nét văn hóa Việt Nam và Đông Nam Á lúc bấy giờ. Cho đến ngày nay, mì ăn liền “VỊ HƯƠNG” là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất phục vụ người tiêu dùng trong suốt nhiều thập kỷ.

Để giới thiệu sản phẩm mì ăn liền “VỊ HƯƠNG” đến người tiêu dùng trên toàn thế giới. Công ty Thiên Hương quyết định chỉ định công ty Asianwaves là đại diện tiếp thị quốc tế độc quyền tại những thị trường công ty Thiên Hương chưa tiếp cận để người tiêu dùng trên toàn thế giới có thể thưởng thức sản phẩm mì ăn liền VỊ HƯƠNG với hương vị tuyệt vời.

Ngoài mì ăn liền “VỊ HƯƠNG”, công ty Thiên Hương còn sản xuất cháo ăn liền, soup, bột canh, gia vị v…v… Bạn hãy thưởng thức sản phẩm của công ty Thiên Hương, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt.

Sau khi có mặt tại Ấn Độ là quốc gia đông dân số thứ hai tại Châu Á,  Asianwaves bước vào thị trường Indonesia là quốc giá đông dân số thứ ba tại Châu Á thông qua việc thành lập văn phòng đại diện nhằm giới thiệu sản phẩm do Asianwaves đại diện đến người tiêu dùng Indonesia.  Người tiêu dùng Indonesia và Việt Nam có nhiều điểm giống nhau về khẩu vị và hành vi mua hàng cũng như về mức sống,  do đó sản phẩm do Asianwaves đại diện chắc chắn sẽ được người tiêu dùng Indonesia hoan nghênh và sử dụng trong thời gian nhanh nhất.

 

Hiện nay, Asianwaves là Đại Diện Tiếp Thị Độc Quyền của tám công ty sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và bốn công ty sản xuất tại Đức, Hy Lạp, Philippines và Ấn Độ trong ngành tiêu dùng nhanh.   Sắp tới Asianwaves sẽ đại diện thêm nhiều nhà sản xuất nhằm giới thiệu đến những công ty phân phối và nhập khẩu nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng cũng như tăng lợi nhuận cho những đối tác phân phối và nhập khẩu của Asianwaves.

 

Để biết thêm thông tin về văn phòng Asianwaves tại Indonesia,  vui lòng liên lạc

 

Ông ARIEFFIYANTO

Tổng Giám Đốc

Địa chỉ : Jl. Sukalila Block E Kota Cirebon, INDONESIA

Điện thoại  :  +628 966 076 3333 or +628 772 912 2929

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Ấn Độ không chỉ là quốc gia có  dân số đông nhất sau Trung Quốc tại Châu Á mà còn là thị trường đang phát triển với nhu cầu tiêu thụ sản phẩm hàng tiêu dùng rất lớn.  Nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng,  Asianwaves vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty M/s Rajmurti Associates là một trong những công ty Tiếp Thị có uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và năng động nhất tại Ấn Độ với mục đích giới thiệu sản phẩm do Asianwaves làm đại diện Tiếp Thị Độc Quyền đến người tiêu dùng không chỉ tại Ấn Độ mà còn tại các nước lân cận như Nepal,  Butan và Bangladesh.

 

M/s Rajmuti Associates có mạng lưới tiếp thị tại 15 thành phố tại Ấn Độ thông qua văn phòng đại diện tại một số thành phố.   Sản phẩm do Asianwaves đại diện Tiếp Thị Độc Quyền sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.   Chúng tôi tin rằng những sản phẩm do Asianwaves đại diện sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết của M/s Rajmuti Associates phân phối tại hầu hết các cửa hàng bán lẻ tại Ấn Độ trong thời gian tới.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Asianwaves,  vui lòng liên lạc

 

Asianwaves India (India, Nepal, Butan và Bangladesh)

M/s Rajmurti Associates

Số : 36 Foundation House, Bhasker Nagar Guwahati 781021 - India

Liên lạc :  Dr. H.S Rajmurti

Tel : +919 706 009 456

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Công ty sản xuất dầu Olive S.M.P.C (viết tắt là công ty OO) trụ sở chính đặt tại Volos miền trung Hy Lạp là một trong những công ty sản xuất phát triển nhanh nhất trên thế giới chỉ định Asianwaves là đại diện chính thức tiếp thị quốc tế sản phẩm dầu Olive đến các công ty phân phối và nhập khẩu trên toàn thế giới ngoài Châu Âu là thị trường sẽ do công ty OO tiếp thị.

 

Dầu Olive đang trở thành sản phẩm không thể thiếu để chế biến món ăn ngon nhờ yếu tố dinh dưỡng cao.   Sản phẩm dầu Olive của công ty OO được sản xuất nguyên chất từ trái Olive được chọn lọc có chất lượng cao qua phương pháp tinh chế hiện đại nhằm mang lại những món ăn đầy chất dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn của hàng tỷ gia đình trên toàn thế giới.

 

Là đại diện độc quyền tiếp thị quốc tế của nhiều công ty sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam,  Asianwaves đang trở thành đối tác uy tín và ưa chuộng của những công ty sản xuất quốc tế tại châu Âu như MG-4U sản xuất kẹo Jahnke nổi tiếng ở Đức,  công ty OO sản xuất dầu Olive phát triển nhanh nhất tại Hy Lạp và sắp tới .......

Là công ty sản xuất sản phẩm dầu thơm Số 1 tại Việt Nam,  dầu thơm  của công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn luôn là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu phụ nữ Việt Nam do chất lượng sản phẩm tuyệt vời và giá cả hợp lý.  Du khách nước ngoài tham quan Việt Nam luôn mua dầu thơm của công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn để làm quà tặng cho thân nhân hay bạn bè do dầu thơm của công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn đại diện cho những thiếu nữ Việt Nam duyên dáng.

 

Với sự ưa chuộng ngày càng tăng của khách hàng nước ngoài,  công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn quyết định chỉ định Asianwaves là đại diện Tiếp Thị Độc Quyền sản phẩm của công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn đến các công ty phân phối và nhà nhập khẩu nước ngoài nhằm giới thiệu hình ảnh duyên dáng của thiếu nữ Việt Nam đến người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua hình dáng độc đáo của sản phẩm.

 

Nếu bạn chưa dùng đầu thơm hay đang dùng dầu thơm,  bạn hãy dùng dầu thơm của công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn để cảm nhận được hương thơm quyến rủ trong từng giọt dầu thơm.

 

Công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn giới thiệu dầu gội, nước rửa tay diệt khuẩn và nước hoa xịt phòng mang những hương thơm độc đáo mà bạn không thể nào tìm thấy ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Thống kê

Hôm nay 344
Tuần này 344
Tháng này 344
Tháng trước 7248
Tất cả 631386
Hôm nay:2020-12-01
Đang online: 9