Liên lạc với 700 công ty phân phối chuyên nghiệp trên toàn thế giới,  Asianwaves thiết lập một mạng lưới và mối quan hệ thân thiết và mạnh mẽ với nhiều nhà phân phối chuyên nghiệp ở châu Á, châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Trung Đông. Chúng tôi là đại diện tiếp thị quốc tế độc quyền  của  các công ty sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm và phi thực phẩm ở Việt Nam, cung cấp đa dạng các sản phẩm bao gồm đồ ăn nhẹ và bánh quy, trái cây khô, nước giải khát, nước sốt, chăm sóc cá nhân, đồ dùng gia đình, chăm sóc da và tóc và các sản phẩm nông nghiệp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng tại các thị trường quốc tế.

 

Chúng tôi không chỉ hỗ trợ các nhà sản xuất Việt Nam để tăng doanh số tại các thị trường nước ngoài, chúng tôi còn xây dựng thương hiệu nội địa lên tầm thương hiệu quốc tế.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với phí dịch vụ hợp lý, các công ty sản xuất Việt Nam sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí hoạt động và nhân sự khi bổ nhiệm AsianWaves là đại diện tiếp thị quốc tế độc quyền để mở rộng thị trường xuất khẩu, tăng doanh số bán hàng và tiếp thị sản phẩm ra thị trường quốc tế một cách hiệu quả nhất và nhanh nhất.

 

Thống kê

Hôm nay 329
Tuần này 329
Tháng này 329
Tháng trước 7248
Tất cả 631371
Hôm nay:2020-12-01
Đang online: 6